Đô thị thông minh: Kinh nghiệm của một số nước trên thế giới, bài học cho phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam - Trần Đắc Hiến (2021)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về đô thị thông minh, từ đó rút ra bài học cho phát triển đô thị thông minh tại Việt Nam