Quy hoạch Khu chức năng chính quốc gia của Trung Quốc và kinh nghiệm cho lập Quy hoạch tổng thể quốc gia ở Việt Nam - Lê Minh Khuê (2022)
Bài viết trình bày về quy hoạch khu chức năng chính Quốc gia (MFOZ). Trong bối cảnh có nhiều điểm tương đồng về thể chế quy hoạch giữa Việt Nam và Trung Quốc, bằng phương pháp phân tích thể chế, bài viết giới thiệu tổng quan về MFOZ của Trung Quốc, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho việc lập Quy hoạch không gian cấp quốc gia ở Việt Nam