Kinh nghiệm trên thế giới về quản lý đô thị và một số đề xuất cho Việt Nam - Vũ Trung Kiên (2021)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm quản lý đô thị của một số quốc gia phát triển có ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam trong bối cảnh quản lý đô thị hiện nay và đưa ra những đề xuất cho Việt Nam