Góp ý dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề gồm 2 phần chính: (i) Góp ý một số vấn đề chung của dự thảo Luật; (ii) Góp ý một số điều, khoản cụ thể của dự thảo Luật