Chính sách nhà ở nói chung và nhà ở xã hội nói riêng ở các quốc gia thuộc tổ chức hợp tác phát triển kinh tế (OECD) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung đề cập đến 2 vấn đề: thứ nhất, thực trạng và xu hướng xã hội và chính sách nhà ở của khối OECD nói chung; thứ hai, chính sách nhà ở xã hội của một số quốc gia thuộc khối OECD và Liên minh Châu Âu.