Góp ý dự thảo Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề góp ý vào các vấn đề chính sách, đồng thời kết hợp với đóng góp ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.