Luật Nhà ở và Phát triển của Singapore - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Luật Nhà ở và Phát triển của Singapore được Quốc hội Singapore thông qua ngày 01 tháng 02 năm 1960 và đươc sửa đổi bổ sung qua các thời kì. Luật này bao gồm các vấn đề như sau: (i) Nhũng quy định chung; (ii) Quy định về thành lập, hợp nhất, cấu trúc hội đồng nhà ở và phát triển; (iii) Quy định về chức năng, nhiệm vụ, tài sản và viên chức của hội đồng nhà ở và phát triển; (iv) Quy định về bán căn hộ, nhà ở hoặc các tòa nhà khác; (v) Dự phòng thài chính; (vi) các quy định khác; và các phụ lục kèm theo