Luật Môi giới bất động sản của Nhật Bản - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Môi giới bất động sản của Nhật Bản (Luật số 176 ngày 10 tháng 6 năm 1952) có 8 chương và 86 điều chương, gồm các nội dung: (i) Quy định chung; (ii) Giấy phép; (iii) Quản lý giao dịch bất động sản; (iv) Đặt cọc kinh doanh; (v) Nghiệp vụ; (v-2) Hiệp hội Bảo lãnh giao dịch bất động sản; (vi) Giám sát; (vii) Các quy định khác; (viii) Điều khoản xử phạt và các điều khoản bổ sung