Bản chất của thế chấp, nhà ở theo quy định của pháp luật dân sự Việt Nam - Trần Thị Tâm Đan (2023)
Bài viết tập trung phân tích bản chất của thế chấp, thế chấp nhà ở, đặc biệt là phân tích quan điểm liên quan đến bản chất của thế chấp nhà ở của Toà án nhân dân tối cao trong Công văn số 64/TANDTC-PC.