Hợp đồng thế chấp nhà ở theo pháp luật Việt Nam - Huỳnh Văn Chữ (2023)
Bài viết khái quát một số vấn đề chung về hợp đồng thế chấp nhà ở, điều chỉnh pháp luật về hợp đồng thế chấp nhà ở, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.