Kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai: những sai phạm thường gặp và giải pháp ngăn chặn - Nguyễn Thị Kim Thanh (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật về kinh doanh nhà ở hình thành trong tương lai; nguyên nhân các sai phạm và đề xuất một số giải pháp khắc phục sai phạm hướng đến hoàn thiện pháp luật về nhà ở hình thành trong tương lai.