Một số vấn đề pháp lý về mua bán nhà ở thương mại - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế, bất cập của pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật về mua bán nhà ở thương mại và đề xuất những giải pháp khắc phục, góp phần lành mạnh hóa thị trường mua bán nhà ở thương mại.