Hoàn thiện quy định về năng lực chủ thể tham gia hợp đồng mua bán nhà ở xã hội - Nguyễn Thị Long (2023)
Bài viết phân tích những bất cập về điều kiện năng lực chủ thể tham gia hợp đồng mua bán nhà ở xã hội. Từ đó, đề xuất hoàn thiện pháp luật về loại hợp đồng này, góp phần nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật và cơ hội tiếp cận nhà ở xã hội của người có nhu cầu.