Đổi mới tư duy trong xây dựng Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) - Nguyễn Văn Đỉnh (2023)
Thông qua bài viết, tác giả đưa ra một số ý kiến đóng góp, đề xuất với cơ quan soạn thảo nhằm hoàn thiện dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) về quy định kinh doanh quyền sử dụng đất trong dự án bất động sản; về chuyển nhượng dự án bất động sản; về giao dịch bất động sản bắt buộc phải qua sàn giao dịch và xung đột pháp luật liên quan đất thuê trả tiền hàng năm.