Những vấn đề chưa thống nhất giữa quy định của dự thảo Luật Nhà ở với Bộ luật Dân sự năm 2015 và kiến nghị - Vũ Thị Hồng Yến (2023)
Bài viết nêu quy định chưa thống nhất của Dự thảo Luật Nhà ở với Bộ luật Dân sự năm 2015: (i) về thời điểm chuyển quyền sở hữu trong hợp đồng mua bán nhà ở và hướng hoàn thiện pháp luật, (ii) khái niệm nhà ở hình thành trong tương lai và hướng hoàn thiện pháp luật, (iii) về hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai là một loại hợp đồng theo mẫu và hướng hoàn thiện pháp luật.