Một số bất cập của pháp luật về mua nhà ở thương mại và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Văn Lâm (2023)
ài viết phân tích, nhận diện, đánh giá một số bất cập của pháp luật về mua bán nhà ở thương mại. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về mua bán nhà ở thương mại ở nước ta.