Hoàn thiện quy định pháp luật bảo đảm xử lý tài sản thế chấp là nhà ở - Huỳnh Văn Chũ (2023)
Bài viết khái quát sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, thực tiễn việc xử lý tài sản thế chấp là nhà ở và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.