Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua căn hộ xanh của cư dân đô thị Việt Nam - Đỗ Thị Mỹ Trang (2023)
Bài viết tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới ý định mua căn hộ xanh của cư dân đô thị tại Hà Nội và TPHCM. Từ đó đề xuất một số giải pháp thúc đẩy phát triển thị trường căn hộ xanh tại khu vực đô thị.