Thực trạng và giải pháp phát triển nhà ở xã hội tại các đô thị ở Việt Nam - Ngô Ngọc Bảo (2023)
Nghiên cứu đề cập đến những vấn đề liên quan đến chính sách phát triển nhà ở xã hội tại Việt Nam, những bài học kinh nghiệm từ các quốc gia trên thế giới, từ đó đưa ra những đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy quá trình phát triển nhà ở xã hội tại các đô thị ở Việt Nam.