Phát triển nhà ở xã hội trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay - Anh Châu (2023)
Bài viết nêu những kết quả nổi bật liên quan đến thể chế, chính sách phát triển nhà ở xã hội trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay; một số hạn chế và đề xuất các giải pháp nhà ở xã hội trong thời gian tới.