Sự cần thiết xây dựng Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi) và một số góp ý hoàn thiện. - Đỗ Đức Hồng Hà (2023)
Bài viết cung cấp thêm thông tin về sự cần thiết xây dựng Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) và đưa ra một số góp ý hoàn thiện dự thảo Luật quan trọng này.