Hoàn thiện quy định về hợp đồng trong Luật kinh doanh bất động sản 2014. - Nguyễn Phương Chinh (2023)
Bài viết phân tích một số hạn chế pháp lý trong hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản, đặc biệt là những quy định thiếu đồng bộ với các luật chuyên ngành khác, qua đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản nhằm bảo đảm quyền lợi của tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực này.