Một số vấn đề về kinh doanh bất động sản theo quy định pháp luật Việt Nam hiện nay. - Đỗ Việt Thanh (2023)
Trên cơ sở phân tích quy định của pháp luật hiện hành, bài viết làm rõ một số vấn đề liên quan đến khái niệm, đặc điểm và phân loại kinh doanh bất động sản, qua đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị đối với Luật kinh doanh bất động sản (sửa đổi).