Một số vấn đề nhằm hoàn thiện quy định pháp luật cho thị trường bất động sản du lịch. - Bùi Kim Dung (2023)
Bài viết trình bày khái niệm bất động sản du lịch; Thực trạng về bất động sản du lịch tại Việt Nam và một số vướng mắc về mặt pháp lý, trên cở đó đề xuất nhằm tháo gỡ vướng mắc pháp lý cho bất động sản du lịch.