Vai trò của hoạt động công chứng đối với giao dịch bất động sản qua thực tiễn xét xử tại tòa án. - Phùng Văn Hải (2023)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật hiện hành về hoạt động công chứng và điều kiện có hiệu lực đối với giao dịch bất động sản; Thực tiễn xét xử đối với các giao dịch bất động sản thời gian qua và một số đề xuất, kiến nghị.