Hoàn thiện pháp luật về huy động vốn trong kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. - Nguyễn Thị Ngần (2023)
Bài viết phân tích khái quát tình hình huy động vốn và bất cập của pháp luật về huy động vốn trong kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.