Một số điểm mới của Dự thảo Luật Nhà ở và góp ý sửa đổi Dự thảo luật liên quan về kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư. - Nhiều tác giả (2023)
Trong phạm vi bài viết, nhóm tác giả tập trung phân tích và góp ý đối với các quy định của Dự thảo Luật Nhà ở sửa đổi liên quan đến kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư, cụ thể như: Thực trạng về quản lý và sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư; Những điểm mới của Dự thảo về kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư và một số kiến nghị sửa đổi Điều 108 Luật Nhà ở năm 2014.