Phát triển nhà ở, đáp ứng yêu cầu bức thiết của công nhân tại các khu công nghiệp. - Hồ Hương (2023)
Bài viết đánh giá quá trình thực hiện mục tiêu 1 triệu nhà ở xã hội để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của công nhân trong các khu công nghiệp, khu chế xuất nếu không tăng tốc sẽ rất khó khăn và đưa ra một số giải pháp để công nhân tiếp cận được với nhà ở giá rẻ.