Những vấn đề pháp lý phát sinh về quyền tài sản và quyền sở hữu nhà chung cư. - Doãn Hồng Nhung (2023)
Bài viết phân tích về “Những vấn đề pháp lý phát sinh về quyền tài sản nhà đất, tài sản và quyền sở hữu” và “Những vấn đề pháp lý phát sinh về quyền tài sản và quyền sở hữu nhà chung cư” có tham chiếu đến nội dung dự thảo Luật Nhà ở năm 2023.