Quy định sở hữu niên hạn nhà chung cư: Cần đánh giá đa chiều và thận trọng. - Trần Vũ Nhiếp Đam (2022)
Bài viết nêu khái quát chung về nhà chung cư và thời hạn sử dụng nhà chung cư; Phân tích phương án đề xuất của Bộ Xây dựng về quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư và đề xuất, kiến nghị.