Giải pháp nào hạn chế tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư nhà chung cư. - Trương Anh Tú (2021)
Bài viết phân tích thực trạng tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư nhà chung cư và đề xuất một số giải pháp hạn chế tranh chấp giữa chủ đầu tư và cư dân nhà chung cư.