Về khái niệm “Phòng thủ dân sự” và những khó khăn của việc ban hành Luật Phòng thủ dân sự - Nguyễn Mai Bộ (2022)
Bài viết nghiên cứu về khái niệm phòng thủ dân sự và dự kiến những khó khăn của việc ban hành Luật Phòng thủ dân sự theo quan điểm của tác giả