Góp ý vào dự thảo Luật Phòng thủ dân sự - Vũ Xuân Thành (2022)
Bài viết phân tích và góp ý về phạm vi điều chỉnh của dự thảo Luật; về cơ quan chỉ đạo, chỉ huy phòng thủ dân sự; về quỹ phòng thủ dân sự dự kiến quy định trong Luật Phòng thủ dân sự.