Một số ý kiến về phạm vi và đối tượng điều chỉnh những nội dung cơ bản cần quy định tại dự thảo Luật Phòng thủ dân sự - Đinh Ngọc Quang (2022)
Bài viết trình bày ý kiến về phạm vi điều chỉnh và đối tượng điều chỉnh của dự thảo Luật Phòng thủ dân sự và một số nội dung cơ bản cần quy định trong Luật Phòng thủ dân sự.