Phạm vi, đối tượng điều chỉnh, tên gọi và những nội dung cơ bản cần quy định tại dự thảo Luật Phòng thủ dân sự - Lê Việt Trường (2022)
Bài viết trình bày tổng quan về phòng thủ dân sự, phạm vi, đối tượng điều chỉnh, tên gọi và những nội dung cơ bản cần quy định tại dự thảo Luật Phòng thủ dân sự liên quan đến quy định chung, quy định cụ thể, quản lý điều hành và bảo đảm cho phòng thủ dân sự.