Một số ý kiến về dự án Luật Phòng thủ dân sự. - Trần Vi Dân (2022)
Bài viết phân tích theo các nhóm vấn đề: (1) Khái niệm, phạm vi điều chỉnh và nội dung phòng thủ dân sự trong quy định của dự thảo Luật Phòng thủ dân sự trong mối liên hệ với các văn bản quy phạm pháp luật khác đã ban hành. (2) Hướng xử lý và một số khuyến nghị với những vấn đề đặt ra trong trường hợp không ban hành Luật Phòng thủ dân sự.