Tham luận hội thảo về dự án Luật Phòng thủ dân sự - Nguyễn Hữu Hùng (2022)
Bài viết trình bày ý kiến của tác giả về việc cần làm rõ hơn khái niệm phòng thủ dân sự và phân tích các dạng thảm họa, sự cố, tiêu chí mức độ xác định cấp độ phòng thủ dân sự trong dự thảo Luật Phòng thủ dân sự.