Đánh giá cấp độ thảm họa, sự cố và xác định cấp độ phòng thủ dân sự - Nguyễn Trọng Bình (2022)
Bài viết đánh giá cấp độ thảm họa, sự cố với nội dung: (i) Trách nhiệm của các cơ quan chức năng (ii) nêu quan điểm về việc phân loại phòng thủ rất đa dạng gây khó khăn cho người dân khi tiếp nhận thông tin, (iii) việc tự xác định cấp độ thảm họa, sự cố của địa phương.