Về hệ thống công trình phòng thủ dân sự, các quy định về quy chuẩn, tiêu chuẩn công trình xây dựng đáp ứng yêu cầu phòng thủ dân sự - Tống Thị Hạnh (2022)
Bài viết trình bày các quy định pháp luật, quy chuẩn, tiêu chuẩn thuộc lĩnh vực xây dựng liên quan đến công trình phòng thủ dân sự.