Hệ thống công trình phòng thủ dân sự - Vũ Thanh Hải (2022)
Bài viết trình bày về hệ thống công trình phòng thủ dân sự tại Việt Nam đã được ghi nhận trong quá trình dựng nước và giữ nước từ thế kỷ III trước Công nguyên thời An Dương Vương cho tới nay và đưa ra một số gợi ý về việc phối hợp trong ban hành các quy chuẩn về hệ thống công trình phòng thủ dân sự.