Làm rõ quy định về cơ quan chỉ đạo, chỉ huy dân sự, cơ chế huy động phối hợp trong phòng thủ dân sự, về tổ chức phòng thủ dân sự - Hoàng Châu Sơn (2022)
Bài viết đánh giá sự cần thiết ban hành Luật Phòng thủ dân sự; về những vấn đề cần “làm rõ quy định về cơ quan chỉ đạo, chỉ huy phòng thủ dân sự”, cơ chế huy động, phối hợp và về tổ chức lực lượng phòng thủ dân sự.