Các quy định về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của tổ chức, cá nhân trong phòng thủ dân sự, tính hợp lý của quy định về Quỹ phòng thủ dân sự, bảo hiểm trong phòng thủ dân sự - Đậu Công Hiệp (2022)
Bài viết góp ý những vấn đề chung trong xây dựng dự thảo; vấn đề quyền, nghĩa vụ của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong phòng thủ dân sự; tính hợp lý của quy định về Quỹ phòng thủ dân sự và bảo hiểm trong phòng thủ dân sự.