Tham luận đóng góp về dự thảo Luật Phòng thủ dân sự - Cao Việt Thăng (2022)
Bài viết trình bày một số ý kiến góp ý về: quan điểm, chủ trương xây dựng Luật; các quy định về: “Quản lý nhà nước về phòng thủ dân sự, trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của tổ chức, cá nhân trong phòng thủ dân sự, tính hợp lý của các quy định về quỹ phòng thủ dân sự, bảo hiểm trong phòng thủ dân sự” và ý kiến đối với khoản 7 Điều 8 về các hành vi bị nghiêm cấm.