Về nguồn lực, chế độ, chính sách đối với hoạt động phòng thủ dân sự - Hoàng Thị Ngân (2022)
Bài tham luận về phạm vi điều chỉnh của Dự thảo và vấn đề nguồn lực, chế độ, chính sách đối với hoạt động phòng thủ dân sự; về Chương V liên quan đến hoạt động và nhiệm vụ phòng thủ dân sự; xác định nguồn nhân lực, chế độ chính sách đối với lực lượng phòng thủ dân sự và một số vấn đề khác của Dự thảo Luật Phòng thủ dân sự.