Luật Hỗ trợ phát triển Công nghiệp quốc phòng của Đại Hàn Dân Quốc - Thư viện Quốc hội (2023)
Luật Hỗ trợ phát triển Công nghiệp quốc phòng của Hàn Quốc (Luật số 16929, ngày 4/2/2020; được sửa đổi theo Luật số 17163, ngày 30/3/2020) ban hành nhằm mục đích tạo cơ sở cho sự phát triển công nghiệp quốc phòng và tăng cường sự cạnh tranh của ngành công nghiệp quốc phòng với mục tiêu thiết lập khuôn khổ cho nền quốc phòng tự chủ và góp phần hơn nữa để phát triển kinh tế quốc gia bằng việc cung cấp những điều kiện cần thiết cho sự phát triển và hỗ trợ công nghiệp quốc phòng.