Góp ý một số quy định của Dự thảo Luật Phòng thủ dân sự trên góc độ quyền con người - Đậu Công Hiệp (2023)
Bài viết trình bày góp ý về những vấn đề chung và một số vấn đề cụ thể liên quan đến Dự thảo Luật Phòng thủ dân sự, trong đó có các chính sách về quyền con người, quyền công dân, bảo hiểm phòng thủ dân sự và Quỹ phòng thủ dân sự.