Khái niệm "Phòng thủ dân sự" và những khó khăn của việc ban hành Luật Phòng thủ dân sự - Nguyễn Mai Bộ (2023)
Trong bài viết này, tác giả trình bày, làm rõ khái niệm “phòng thủ dân sự”, phân tích những khó khăn của việc ban hành Luật Phòng thủ dân sự và đưa ra kiến nghị.