Một số ý kiến về Chương I “Quy định chung” dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự - Nguyễn Mai Bộ (2023)
Bài viết góp ý kiến về Chương I “Quy định chung” của dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.