Góp ý Điều 5 “Phân loại, phân nhóm công trình quốc phòng và khu quân sự” của Dự thảo Luật - Nguyễn Thành Đông (2023)
Bài viết góp ý kiến cho Điều 5 “Phân loại, phân nhóm công trình quốc phòng và khu quân sự” của Dự thảo Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.