Góp ý Chương 2 “Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự” của Dự thảo Luật - Nguyễn Hữu Hùng (2023)
Bài viết góp ý kiến cho Chương 2 “Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự” của Dự thảo Luật quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.